Ký sự: Kem Đa Năng Bà Vân Lừa Đảo người tiêu dùng?

1/ Thông tin Kem Đa Năng Bà Vân bị bắt bởi Thanh Tra Sở Y Tế Hà Nội tháng 1/2018 ?

Đây là thông tin chính xác. Ngày 3/01/2018, lực lượng chức năng bao gồm Thanh tra Sở Y Tế Hà Nội kết hợp với C49 – Cục Cảnh sát môi trường – Bộ Công An đã ập vào số nhà số 202 ngách 53/42/197 phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.
Quá trình khám xét thu giữ 29 hộp Kem Đa Năng Bà Vân trong tủ lạnh gia đình. Tại thời điểm kiểm tra, người bán tên Thúy đã không xuất được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất sứ của số kem nói trên.

Qua đó, người này bị phạt 17 triệu đồng vì tội kinh doanh không có đăng ký với cơ quan nhà nước, sản phẩm không có hóa đơn chứng từ.

Hình ảnh tại thời điểm tịch thu sản phẩm có ghi rõ: “Hàng hóa chưa có hóa đơn, chứng từ”

2/ Thông tin chính xác về nhà sản xuất của Kem Đa Năng Bà Vân?

Kem Đa Năng Bà Vân là sản phẩm thuộc nghiên cứu của Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân do bà Đặng Thị Vân làm Giám đốc, thành lập ngày 25/8/2017 và có trụ sở chịnh tại số 1 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội.

Kem Đa Năng Bà Vân có Giấy công bố mỹ phẩm số 2965/18/CBMP-HN do Sở Y Tế Hà Nội cấp và công bố. Kem được gia công sản xuất tại nhà máy Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đại Y có trụ sở tại Tổ 31 phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thông tin trên Giấy Công bố mỹ phẩm của Sở Y Tế Hà Nội công bố.

Như vậy có thể nói, Kem Đa Năng Bà Vân là một sản phẩm hợp pháp, đủ điều kiện lưu hành ra thị trường và được cơ quan có thẩm quyền cấp phép chứ không như những thông tin sai lệch trên mạng internet hiện nay.

3/ Mua Kem Đa Năng Bà Vân chính hãng ở đâu là đúng?

Hiện nay, Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân vẫn phân phối qua kênh online (website, zalo) trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển.
Giá Kem Đa Năng Bà Vân là 300.000 đồng/hộp (miễn phí vận chuyển).
Bố mẹ có thể mua kem trực tiếp tại ZALO: 0961 324 396
Hoặc trên website: www.dongybavan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961 324 396

đang được BS tư vấn