Kem Đa Năng Bà Vân có chứa Corticoid?

Kem Đa Năng Bà Vân

Thông tin này được đa số các bố mẹ quan tâm vì Corticoid là 1 thành phần rất độc hại cho hệ miễn dịch của trẻ em và cả người lớn, và nó thường xuất hiện trong các tuýp kem của Tây Y.

Vậy trong Kem Đa Năng Bà Vân có chứa Corticoid hay không? Có gì để minh chứng cho thành phần của Kem Đa Năng Bà Vân không chứa chất độc hại này?

Trước hết, ta hãy tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của Kem Đa Năng Bà Vân. Kem Đa Năng Bà Vân được sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Đại Y theo đơn đặt hàng gia công của Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân. Hiện nay, trên mẫu Kem Đa Năng Bà Vân mới (sản xuất sau 10/3/2021) thì không còn ghi tên Công ty Đại Y nữa mà thay vào đó chỉ ghi “Sản xuất tại Việt Nam”.

Kem Đa Năng Bà Vân được công bố về chất lượng với Sở Y Tế thành phố Hà Nội theo phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm số 2965/18/CBMP-HN ngày 26/6/2018.

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm của Kem Đa Năng Bà Vân

Trước khi xin giấy công bố sản phẩm với Sở Y Tế thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân đã làm kiểm định thành phần có chứa trong 1 hộp Kem Đa Năng Bà Vân cụ thể như hình sau:

Bảng công bố thành phần Kem Đa Năng Bà Vân

Và cuối cùng là thứ mọi người đang thắc mắc muốn biết xem liệu Kem Đa Năng Bà Vân có chứa Corticoid không?
Xin mời quý khách hàng xem ảnh Phiếu kiểm định thành phần Corticoid dưới đây của Công ty để minh bạch về mức độ an toàn của Kem đối với da.

Kem Đa Năng Bà Vân có chứa Corticoid không? Xem ảnh này sẽ rõ ràng và minh bạch

Như vậy, Kem Đa Năng Bà Vân không những đầy đủ giấy tờ hợp pháp mà còn có chứng nhận Không chứa thành phần Corticoid trong Kem như nhiều thông tin sai lệch trên mạng xã hội.

Quý Khách hàng mua Kem Đa Năng Bà Vân, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:


Website: www.dongybavan.com
Facebook: www.facebook.com/dongybavannd/inbox
ZALO Tư Vấn: 0961.324.396

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO: 0961.324.396
Chat Facebook
Chat ZALO