Kem Đa Năng Bà Vân chính hãng mua ở đâu?

kem đa năng bà vân chính hãng

Contents

1. Tại sao Kem Đa Năng Bà Vân chính hãng lại có nhiều mức giá ?

Hiện nay trên thị trường online có rất nhiều nơi bán Kem Đa Năng Bà Vân với mức giá rất rẻ, thậm chí còn rẻ hơn giá bán sỉ của Công ty cho các đại lý nhỏ. Điều này khiến cho các bố mẹ rất băn khoăn không biết giá nào mới là chính xác theo niêm yết của Công ty.

Giá niêm yết của Kem Đa Năng Bà Vân được in trên vỏ hộp là 300.000 đ/hộp.

Từ đầu năm 2019, Công ty đã phát hiện nhiều cá nhân bán Kem Đa Năng Bà Vân với mức giá chỉ từ 115.000 đ/hộp. Qua tìm hiểu và điều tra của chúng tôi, đã phát hiện các cá nhân này bán Kem Đa Năng Bà Vân với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không phải từ hệ thống phân phối của Công ty.

Vì vậy, bố mẹ khi mua Kem Đa Năng Bà Vân lưu ý phải được chúng tôi Tư vấn cụ thể và mua tại đây để được mua hàng chính hãng do Công ty phân phối.

2. Kem Đa Năng Bà Vân chính hãng mua ở đâu được miễn phí ship tận nhà?

Bố mẹ có thể đặt mua Kem Đa Năng Bà Vân tại ZALO: 0961.324.396 để được Tư Vấn cụ thể và miễn phí vận chuyển Kem, thanh toán tại nhà cho yên tâm.

Khi đóng hàng để gửi cho bố mẹ, chúng tôi có dán thêm 1 nhãn dán in màu giúp quý bố mẹ phân biệt dễ dàng hàng chính hãng Kem Đa Năng Bà Vân.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ bán Kem Đa Năng Bà Vân khi đã Tư Vấn cụ thể cho quý khách hàng. Để tránh trường hợp sử dụng Kem Đa Năng Bà Vân không hiệu quả, tất cả mọi người đều phải được Tư Vấn trước khi mua và Theo Dõi trong quá trình sử dụng Kem Đa Năng Bà Vân tại nhà.

Giữ liên hệ với chúng tôi qua:
Website: www.dongybavan.com
Facebook: www.facebook.com/dongybavannd/inbox
ZALO Tư Vấn: 0961.324.396

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO: 0961.324.396
Chat Facebook
Chat ZALO