Kem Đa Năng Bà Vân Bị Bắt?

Kem Đa Năng Bà Vân Bị Bắt?
 Đây là một thông tin thật. Đã xảy ra vào ngày 03/01/2018 tại 1 chi nhánh nhỏ bán sỉ kem Đa Năng Bà Vân. 

Vậy sực việc này cụ thể như thế nào?
Sau một thời gian nắm bắt, theo dõi, bằng biện pháp nghiệp vụ Thanh tra Sở Y tế Hà Nội, đã ập vào số nhà 202 tại ngách 53/42/197 phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai tiến hành thu giữ tại chỗ 29 lọ sản phẩm đang được người bán cất giữ trong tủ lạnh. Qua kiểm tra, người bán không có hóa đơn, chứng từ, sản phẩm không có bất kỳ thông tin gì về địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ. Tất cả tang vật đã được thu giữ, niêm phong theo quy định.

Ảnh từ Thanh Tra Sở Y Tế Hà Nội

Với 3 hành vi kinh doanh không có đăng ký, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thông tin quảng cáo mỹ phẩm không có phép, chủ của số hàng trên đã bị xử phạt lên đến 17 triệu đồng. “Khi hỏi, thì người bán cũng chỉ cho biết là thấy trên mạng người khác cũng bán, và lấy hàng cũng theo hình thức chuyển qua bưu điện hoặc người khác mang đến, chứ không biết rõ địa chỉ, xuất xứ của sản phẩm này”, đại diện Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết.
Sự việc này xảy ra là do khi nhập Kem Đa Năng Bà Vân về để bán thì chi nhánh này nhập lại của 1 đại lý và không xin hóa đơn cho số hàng này.
Vì vậy mà khi cơ quan chức năng kiểm tra, chi nhánh này không xuất trình được giấy tờ liên quan đến sản phẩm.
Sau sực việc này, công ty đã tiến hành rà soát và yêu cầu các đại lý thống kê tất cả các chi nhánh dưới cấp của mình. Để phòng trường hợp sau này cơ quan chức năng có kiểm tra thì có thể liên hệ về công ty để lấy giấy tờ sản phẩm.

Như vậy, thông tin Kem Đa Năng Bà Vân bị bắt là có thật và thực hư câu chuyện như chúng tôi đã trình bày ở trên.
Quý khách hàng khi mua Kem Đa Năng Bà Vân xin vui lòng liên hệ ngay tới ZALO: 0961.324.396 để được chúng tôi Tư Vấn cụ thể trước khi mua hàng cũng là tránh mua phải Hàng Giả, Hàng Nhái trôi nổi trên thị trường online.

Website: www.dongybavan.com

Facebook: www.facebook.com/dongybavannd/inbox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO: 0961.324.396
Chat Facebook
Chat ZALO