Kem Đa Năng Bà Vân Bị Bắt bởi Thanh tra Sở Y Tế Hà Nội ?

1

1/ Kem Đa Năng Bà Vân bị bắt vì lý do gì?

Đây là thông tin được đăng trên các báo vào ngày 11/1/2018. Thực hư câu chuyện này ra sao?
Ngày 3/1/2018, lực lượng liên ngành gồm Thanh tra Sở Y Tế Hà Nội kết hợp với Phòng C49 – Bộ Công An đã ập vào số nhà 202 tại ngách 53/42/197 phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội tiến hành thu giữ tại chỗ 29 hộp kem với nhãn hiệu Kem Đa Năng Bà Vân.
Tại thời điểm bị thu giữ, người bán hàng tên Thúy đã không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa. Và người này đã bị phạt hành chính 17 triệu đồng với lỗi “kinh doanh không có đăng ký, hàng hóa thiếu giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc”.
Như vậy thực tế câu chuyện này là do người bán hàng online đã không có đăng ký kinh doanh, và không lấy hóa đơn khi nhập hàng về bán.

2/ Kem Đa Năng Bà Vân Chính Hãng Mua ở đâu?

Kem Đa Năng Bà Vân hàng chính hãng do Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân sản xuất và phân phối trên toàn quốc qua kênh online tại website: www.dongybavan.com hoặc mua trực tiếp và được tư vấn ngay tại ZALO: 0961 324 396 .

Bố mẹ mua cho con, cho người thân yêu cầu đều phải được chúng tôi tư vấn kỹ càng để tránh mua phải hàng giả tràn lan trên thị trường và quan trọng hơn cả là được tư vấn cụ thể, được theo dõi tiến triển và nhận hỗ trợ trong quá trình sử dụng Kem Đa Năng Bà Vân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961 324 396

đang được BS tư vấn