Kem Bôi Da Đa Năng Bà Vân dùng khi bị làm sao? Viêm da cơ địa có dùng được không?

Kem-Da-Nang-Ba-Van

Dưới đây là những thông tin rất quan trọng trước khi anh chị quyết định mua kem của Công ty Đông Dược Bà Vân. Anh chị vui lòng đọc kỹ đến hết.

Contents

1. Cách dùng Kem Đa Năng Bà Vân?

Được nghiên cứu và phát triển từ công thức gia truyền của gia đình, đến 25/8/2017 chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân với sứ mệnh đem sự khỏe mạnh tới nhiều người hơn.

Sản phẩm Kem Bôi Da Bà Vân đã được kiểm nghiệm qua thời gian dài trên các chứng của viêm da cơ địa, chàm sữa (lác sữa) ở trẻ em, hắc lào, ngứa ngáy, mẩn đỏ, mề đay, côn trùng cắn (kiến ba khoang đốt, ong châm, …), giời leo, đặc biệt mụn trứng cá tuổi dậy thì rất hiệu quả.

2. Kem Bà Vân có an toàn cho em bé hay không ?

Dưới đây là giấy tờ kiểm định của sản phẩm mà Công ty đã xin giấy phép từ Sở Y Tế Hà Nội.

Thành phần Kem Đa năng Bà Vân
Xét nghiệm thành phần Corticoid trong Kem Bà Vân

Như vậy, trong giấy xét nghiệm thành phần của kem đã xác nhận kem không chứa Corticoid – đây là thành phần rất độc và rất hại cho da của bé.

3. Lưu ý gì khi mua Kem Đông Y Đa Năng Bà Vân

Hiện nay, có khá nhiều đại lý bán sản phẩm của Công ty, tuy nhiên cũng có nhiều nơi bán hàng không do công ty phân phối. Sự việc này gây ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng và năm 2019 Công ty cũng đã phối hợp với quản lý thị trường các tỉnh để phát hiện các cơ sở bán hàng nhái của thương hiệu Bà Vân.

Vì vậy khi mua kem, công ty đều tư vấn rất kỹ càng vì với mỗi người thì có biểu hiện khác nhau, nguyên nhân cũng khác nhau nên không thể chỉ bôi kem mà còn cần kiêng cữ và phương pháp riêng cho mỗi người thì mới hiệu quả.

4. Kem Đông Y Bà Vân có giá bao nhiêu?

Giá 1 hộp kem cùng các thông tin như ngày sản xuất, hạn sử dụng, lô sản xuất và mã vạch đều được in dưới đáy hộp rất rõ ràng.

Kem-Da-Nang-Ba-Van
Thông tin Kem Đa Năng Bà Vân

5. Người tiêu dùng mua Kem Bôi Bà Vân ở đâu được tư vấn ?

Anh chị vui lòng liên hệ qua ZALO để được tư vấn trước khi mua và trong quá trình sử dụng cũng sẽ được hỗ trợ liên tục cho tới khi khỏi.

Lưu ý: Công ty chỉ chat qua Zalo để tiện cho việc lưu trữ dữ liệu tư vấn và khi cần có thể tra cứu lại lịch sử tư vấn rất tiện cho công ty và anh chị.

Dưới đây là hình ảnh kem và cách đóng gói khi anh chị nhận kem tại nhà.

Kem-Da-Nang-Ba-Van
Kem-Da-Nang-Ba-Van
chat zalo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ZALO: 0961.324.396
Chat Facebook
Chat ZALO